Celestia tổ chức cuộc thi hackathon

Celestia hackathon

Celestia, một modular blockchain với sự tập trung vào khả năng sẵn có của dữ liệu, đã tuyên bố tổ chức cuộc thi hackathon quy mô toàn cầu đầu tiên của mình, mang tên Infinite Space Bazaar trên nền tảng DoraHacks. Với giải thưởng lên đến 100.000 USD, sự kiện này hứa hẹn mang lại cơ hội cho các lập trình viên Web3 khám phá và thúc đẩy sự phát triển của ngành blockchain.

Cuộc thi sẽ kéo dài từ bây giờ đến ngày 17/05/2024, cung cấp cho các ứng viên thời gian đăng ký và chuẩn bị cho các dự án của mình. Sự kiện sẽ được tổ chức theo phong cách Hogwarts của thế giới phù thủy Harry Potter, với việc chia ứng viên vào các “nhà” với NFT, chuyên gia hướng dẫn, nguồn lực và đồng đội có cùng chí hướng.

Cuộc thi có sự tham gia của 51 giám khảo và cố vấn hàng đầu trong ngành blockchain, bao gồm các nhân vật nổi tiếng như đội ngũ phát triển Celestia, CEO của Noble – Jelena Djuric, nhà sáng lập InterchainFM – Chjango Unchained, CTO của Abstract Money – Robin Bisschop, nhà sáng lập của Argus – Scott Sunarto, và nhiều đại diện khác từ Owl Protocol, Maven11 và các đơn vị truyền thông hàng đầu trong ngành.

Infinite Space Bazaar sẽ gồm 4 track chủ đề, bao gồm “Build Whatever” để xây dựng ứng dụng trên testnet hoặc rollup có sẵn, “UX” để tối ưu hóa giao diện on-chain và giảm thiểu tác vụ kết nối đến Web3, và các chủ đề khác như “Governance” và “Interoperability”.

Để chuẩn bị cho cuộc thi, Celestia sẽ tổ chức 28 buổi workshop với sự tham gia của các giám khảo, nơi họ sẽ truyền đạt kiến thức về modular blockchain, vận hành node Celestia, chiến lược ra mắt sản phẩm và các giải pháp khác.

Cuộc thi hackathon Infinite Space Bazaar hứa hẹn là một sân chơi lý tưởng cho các lập trình viên Web3 khám phá và phát triển các ứng dụng blockchain tiên tiến và sáng tạo.

Để đăng ký tham gia hackathon Infinite Space Bazaar, người dự thi cần hoàn thành mẫu đơn sau đây [Link tại đây] :