CEO LayerZero Labs Xác Nhận Cấm Nhân viên Claim Airdrop

LayerZero Airdrop

Trước sự mong đợi từ cộng đồng về airdrop sắp tới của LayerZero, CEO và đồng sáng lập Bryan Pellegrino đã lên tiếng xác nhận trên X rằng nhân viên nội bộ sẽ không được phép tham gia và bị cấm claim token.

Bryan Pellegrino nhấn mạnh: “Đây sẽ là hành vi vi phạm quy định có thể dẫn đến sa thải và đã được thông báo nội bộ từ trước.”

LayerZero là một giao thức tương tác nhằm mục đích cung cấp cho các nhà phát triển khả năng xây dựng các ứng dụng crosschain với các tham số bảo mật mô-đun, và LayerZero Labs chính là người đóng góp cốt lõi trong dự án này.

Dự án đã công bố snapshot ban đầu vào ngày 1 tháng 5. Sau đó, LayerZero đã tỏ ra quyết liệt trong việc chống lại các hoạt động sybil farming, một hình thức lạm dụng mạng lưới để nhận lợi ích từ airdrop bằng cách tạo nhiều tài khoản.

Cộng tác với Chaos Labs và Nansen, LayerZero Labs đang chuẩn bị báo cáo phát hiện sybil để đảm bảo tính toàn vẹn của quy trình phân phối token. Báo cáo này sẽ xem xét tổng số giao dịch có trọng số của người dùng trên tất cả các ứng dụng LayerZero, bao gồm cả sự tham gia vào sự kiện tạo token (TGE), các nhà phát triển và người dùng lâu dài.

Để đáp ứng yêu cầu từ người dùng, LayerZero đã giới thiệu một tính năng mới trên trang web cho phép hủy báo cáo sybil cho đến 12:00 PT ngày 18 tháng 5. Điều này giúp người dùng có thể điều chỉnh và làm sạch sẽ các hoạt động của mình trước khi quy trình phân phối token chính thức diễn ra.