CEO Tether Đáp Trả Trước Lời Chỉ Trích của JP Morgan

JP Morgan chỉ trích tether

Trong báo cáo mới của JP Morgan, họ bày tỏ lo ngại về sự thống trị ngày càng tăng và mở rộng nhanh chóng của Tether trên thị trường stablecoin,

Theo báo cáo của JP Morgan, sự thiếu tuân thủ pháp luật và minh bạch của Tether là một nguy cơ lớn đối với thị trường tiền điện tử. Các nhà phân tích của JP Morgan còn nhấn mạnh rằng sự tập trung ngày càng tăng của Tether có thể gây tiêu cực cho vũ trụ stablecoin và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung.

Giám đốc điều hành Tether, Paolo Ardoino, đã có phản ứng mạnh mẽ.

Giám đốc điều hành Tether cho biết sự thống trị thị trường của họ là tiêu cực đối với các đối thủ cạnh tranh, nhưng không ảnh hưởng tiêu cực đến ngành công nghiệp tiền điện tử. Ardoino lập luận rằng việc JP Morgan đưa Tether và USDT vào chương trình nghị sự của mình là một công nhận tầm quan trọng của công nghệ Tether, và công ty luôn hợp tác với các cơ quan quản lý để giáo dục về công nghệ và cung cấp hướng dẫn.

“Sự thống trị thị trường của Tether có thể là một điều ‘tiêu cực’ đối với các đối thủ cạnh tranh, nhưng chưa bao giờ là điều tiêu cực đối với những thị trường cần chúng ta nhất.

Chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý toàn cầu để giáo dục họ về công nghệ và cung cấp hướng dẫn.

Tôi nghĩ thật đáng mừng khi JPMorgan đưa Tether và USDT vào chương trình nghị sự của mình và chấp nhận tầm quan trọng của công nghệ Tether.

Tuy nhiên, tôi thấy việc JPMorgan, một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới, nói về sự tập trung là đạo đức giả.”

XEM THÊM