Coinbase tích hợp với ApplePay tại Anh

Lượng Bitcoin Trên Coinbase Giảm Xuống Mức Thấp Nhất Kể Từ Năm 2015

Coinbase đã công bố rằng người dùng ở Vương quốc Anh hiện có thể mua Bitcoin, Ethereum và các tài sản kỹ thuật số khác thông qua tính năng Apple Pay trên iPhone của họ.

Theo Coinbase, việc kích hoạt Apple Pay sẽ mang lại cách mua tiền điện tử an toàn và riêng tư hơn cho người dùng. Khi sử dụng Apple Pay để mua hàng, số thẻ không được lưu trữ trên thiết bị hoặc máy chủ của Apple. Thay vào đó, thông tin thanh toán được mã hóa và lưu trữ trong một con chip tiêu chuẩn ngành trên một số tài khoản thiết bị duy nhất.

Daniel Seifert, giám đốc điều hành tại Vương quốc Anh, cho biết sự tích hợp mới giúp khả năng tiếp cận tài sản kỹ thuật số trong nước dễ dàng hơn. Anh ấy nói: “Chúng tôi biết người dùng đã yêu thích việc sử dụng Apple Pay trong cuộc sống hàng ngày của họ, vì vậy, việc đưa cách thanh toán thuận tiện này lên Coinbase là điều hợp lý.”

Theo phân tích từ sàn giao dịch tiền điện tử số 1 nước Mỹ này, hơn sáu triệu người trưởng thành ở Anh sở hữu tiền điện tử. Công ty cho biết việc tích hợp Apple Pay là một phần trong nỗ lực “tăng con số này” bằng cách hạ thấp các rào cản gia nhập tài sản kỹ thuật số.

Coinbase cũng cho biết việc tích hợp diễn ra trong bối cảnh giảm khối lượng và lãi suất bán lẻ của tiền điện tử. Đến ngày 5 tháng 4, Coinbase thông báo về sự giảm khối lượng tiền điện tử trong bối cảnh thị trường đang tìm kiếm câu chuyện tiếp theo để thúc đẩy tăng trưởng.

XEM THÊM