CZ ủng hộ chiến lược Bitcoin của Michael Saylor

Michael Saylor

CZ ủng hộ chiến lược Bitcoin của Michael Saylor

Trong một sự kiện đáng chú ý gần đây, Changpeng Zhao (CZ), đồng sáng lập và CEO của Binance, đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với chiến lược tích lũy Bitcoin của Michael Saylor, nhà sáng lập và CEO của MicroStrategy.

Saylor đã chia sẻ trên Twitter về sự gia tăng đáng kể của giá Bitcoin kể từ tháng 8/2020, điểm khởi đầu cho chiến lược tích lũy của MicroStrategy. CZ đã chia sẻ bài đăng này, cùng với đó ông đánh giá rất cao sự nhất quán và ủng hộ của ông đối với sự tăng trưởng của Bitcoin và chiến lược lâu dài của MicroStrategy.

MicroStrategy và chiến lược tích lũy Bitcoin

MicroStrategy, do Michael Saylor lãnh đạo, đã áp dụng chiến lược tích lũy Bitcoin từ tháng 8/2020 và tiếp tục mua thêm mỗi khi có cơ hội. Hiện tại, công ty nắm giữ tổng cộng 158.400 Bitcoin, với giá trị ước tính lên đến 5.76 tỷ đô la. Saylor đã chú trọng vào Bitcoin như một tài sản giữ giá trị và đã chứng minh sự thành công của chiến lược này trong bối cảnh tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử.

XEM THÊM

MicroStrategy tự hào về lợi nhuận BTC điên rồ

BlackRock nhắm đến Ethereum ETF sau khi nộp đơn Bitcoin ETF

Động thái gia tăng nói trên của Bitcoin có thể là do cộng đồng hy vọng cơ quan quản lý SEC Hoa Kỳ cuối cùng có thể bật đèn xanh cho các quỹ Bitcoin ETF giao ngay vào ngày 17/11. Đơn của BlackRock sẽ là đầu tiên, nhưng hiện có khoảng chục hồ sơ ETF đang được SEC xem xét, bao gồm Ark Investment, Fidelity, Grayscale, VanEck,…

Nhiều chuyên gia tin rằng nếu cơ quan quản lý chấp thuận quỹ Bitcoin ETF giao ngay, điều này sẽ thu hút hàng tỷ thanh khoản vào Bitcoin. Trong khi đó, BlackRock cũng đã bắt đầu thực hiện các bước để tung ra một quỹ Ethereum ETF, cũng như vạch trần những tin đồn sai rằng họ đã nộp đơn cho quỹ ETF dựa trên XRP. Sau khi đính chính, XRP giảm 12% đầu ngày hôm nay.

BlackRock, một trong những công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, vừa tạo ra làn sóng trong cộng đồng tiền điện tử bằng việc nộp đơn cho một quỹ giao dịch trao đổi Ethereum ETF, đồng thời hiện đang chờ đợi quyết định từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Động thái này đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai của thị trường tiền điện tử và sự chấp thuận của các quỹ ETF.

Cộng đồng tiền điện tử đang hướng về sự kiện quan trọng vào ngày 17/11, khi nhiều chuyên gia tin rằng SEC có thể chấp thuận quỹ Bitcoin ETF giao ngay đầu tiên. Nếu điều này xảy ra, dự kiến sẽ thu hút một lượng lớn thanh khoản vào thị trường Bitcoin và mở đường cho việc áp dụng quỹ ETF cho các loại tiền điện tử khác.

BlackRock đã nộp đơn cho quỹ giao dịch trao đổi (ETF) dựa trên Ethereum, theo dõi xu hướng gia tăng quan tâm đối với tiền điện tử thứ hai theo giá trị thị trường sau Bitcoin. Quỹ này có thể mang lại một lượng lớn vốn mới cho thị trường Ethereum và cũng là bước tiến quan trọng trong việc chấp thuận và hợp nhất tiền điện tử vào hệ thống tài chính truyền thống.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-MicroStrategy ghi nhận lợi nhuận 1.2 tỷ USD nhờ đầu tư Bitcoin

-MÙA ALTCOIN SEASON CÒN KÉO DÀI BAO LÂU? TÌM KIẾM ĐỒNG COIN CHƯA TĂNG GIÁ ĐỂ GIA TĂNG TÌ SẢN?