Dogecoin Vượt Mốc 0,1 USD Trong Ngày Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập

Dogecoin kỷ niệm 10 năm thành lập

Trong cột mốc đáng nhớ của dự án, Dogecoin (DOGE) đã vượt qua mức 0,1 đô la, đánh dấu sự phục hồi mạnh mẽ và đồng thời kỷ niệm 10 năm thành lập. Đây là lần đầu tiên DOGE vượt qua ngưỡng này trong một năm, tăng 13,3% trong ngày, và tạo nên một sự gia tăng nổi bật trong cuộc sống của đồng tiền kỹ thuật số này.

Dogecoin kỷ niệm 10 năm thành lập

Dogecoin, được sáng tạo bởi Billy Markus và Jackson Palmer vào ngày 6 tháng 12 năm 2013, đã trải qua một hành trình ấn tượng và đặt tên cho mình nhờ vào tính hài hước và cộng đồng mạnh mẽ.

Giá DOGE hiện đang ở mức 0,1061 USD, tăng 13.3% trong ngày, đưa nó trở lại mức 0,1 đô la lần đầu tiên sau khoảng một năm. Điều này đánh dấu sự quay trở lại mạnh mẽ của Dogecoin, mặc dù vẫn còn một quãng đường dài để đạt lại mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào tháng 5 năm 2021.

Giá token DOGE
Giá DOGE – Nguồn Tradingview

Sức hút của meme

Đồng tiền Dogecoin không phải là đồng tiền meme duy nhất trên thị trường tăng giá. Cùng với DOGE, các đồng tiền meme khác như Shiba Inu (SHIB), PEPE, và BONK cũng ghi nhận tăng trưởng hai chữ số trong 24 giờ qua. Theo CoinGecko, toàn bộ danh mục đồng meme đã tăng 10,81 % trong ngày, đạt mức vốn hóa thị trường 24.4 tỷ USD.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đã tăng 4,82% trong 24 giờ qua, đạt 1,72 nghìn tỷ USD. Bitcoin (BTC) đang dẫn đầu cuộc tấn công với sự lạc quan về khả năng phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hiện đang giao dịch trên mức 44.102 USD, tăng 5,35% trong ngày.

Xem thêm:

-Bitcoin được chốt lời ngang đợt ATH 69K