Đồng Sáng Lập Three Arrows Capital (3AC) Zhu Su, Sắp Được Trả Tự Do Sau Thời Gian Giam Giữ

Đồng Sáng Lập Three Arrows Capital (3AC) Zhu Su, Sắp Được Trả Tự Do Sau Thời Gian Giam Giữ

Sau hơn 3 tháng bị giam giữ tại Singapore và nhiều phiên thẩm vấn liên quan đến sụp đổ của quỹ đầu tư Three Arrows Capital, Zhu Su, một trong những đồng sáng lập nổi tiếng, sắp được trả tự do.

Sự thất bại của Three Arrows Capital

Zhu Su đã bị giới chức Singapore bắt giữ vào cuối tháng 9 khi cố gắng bỏ chạy khỏi quốc gia và sau đó bị giam giữ liên quan đến các cáo buộc về sự sụp đổ của 3AC. Trong thời gian giam giữ, ông Su đã hợp tác tích cực với cuộc điều tra, điều này đã ảnh hưởng tích cực đến quyết định của tòa án về việc trả tự do.

Zhu Su đã nhiều lần bị thẩm vấn và đã thể hiện thái độ tích cực và sự hợp tác với cơ quan điều tra. Điều này đã đóng góp vào quyết định của tòa án về việc trả tự do cho ông Su.

Cấm giao dịch 9 năm tại Singapore

Trước đó, cả hai đồng sáng lập Three Arrows Capital, Zhu Su và Kyle Davies, đã bị cấm giao dịch và tham gia các hoạt động tài chính tại Singapore trong vòng 9 năm. Dù vướng vào cuộc khủng hoảng thanh khoản năm 2022 và sự sụp đổ của quỹ, cả hai đều đã tái xuất trong ngành crypto vào đầu năm 2023, hậu thuẫn cho sàn giao dịch OPNX và mở lại quỹ mới 3AC Ventures.

Sự trả tự do sắp tới của Zhu Su là một phần của diễn biến phức tạp trong sự sụp đổ của Three Arrows Capital, và sự hợp tác tích cực của ông Su có thể mở ra những cơ hội mới trong tương lai của ông và của quỹ đầu tư.

XEM THÊM

Fusionist (ACE) là gì? Dự án Binance Lauchpool 40 có điều gì đặc biệt?