EigenLayer Airdrop Thêm 28 Triệu EIGEN

EigenLayer Airdrop

EigenLayer, giao thức restaking trên nền tảng Ethereum, vừa công bố kế hoạch airdrop thêm khoảng 28 triệu token EIGEN sau sự phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng người dùng. Quyết định này được đưa ra chỉ vài ngày sau thông báo airdrop đầu tiên của dự án.

EigenLayer thông báo rằng họ sẽ phân phối 15% tổng nguồn cung cho cộng đồng, tuy nhiên, một số người dùng đã phản đối một số điều khoản trong chương trình airdrop của họ cho rằng chúng không công bằng.

Theo bài đăng trên blog của Eigen Foundation vào ngày 2 tháng 5, giao thức restaking sẽ airdrop thêm token EIGEN vào ví của những người dùng đã tương tác với giao thức trước ngày 29 tháng 4, bao gồm cả những người đã nhận airdrop ban đầu. Những người claim airdrop vào mùa 1 sẽ nhận được ít nhất 110 EIGEN, trong khi những người claim airdrop vào mùa 2 sẽ nhận được ít nhất 100 EIGEN, những người đã tương tác với giao thức từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 29 tháng 4.

Mặc dù token EIGEN chưa được phát hành ra thị trường, nhưng các hợp đồng tương lai vĩnh viễn EIGEN hiện đang giao dịch với giá 10 USD trên thị trường phái sinh, ước tính giá trị của đợt airdrop mới khoảng 280 triệu USD.

Những người dùng cảm thấy bị bỏ rơi trong đợt airdrop đầu tiên đã phản đối giao thức sau khi nó công bố chương trình “stakedrop” vào ngày 30 tháng 4, bày tỏ sự không hài lòng về cấu trúc không thể chuyển nhượng của EIGEN và phần trăm phân bổ cộng đồng ít hơn dự kiến.

EigenLayer đã chia sẻ rằng họ sẽ cập nhật phần thưởng cho những người dùng testnet bị bỏ lỡ là một phần của Giai đoạn 2 của Mùa 1 và cung cấp thông tin chi tiết hơn trong những tuần tới. Dự án cũng dự kiến cho phép chuyển token EIGEN vào ngày 30/09/2024.

Những thay đổi này cho thấy sự phản hồi tích cực từ giao thức EigenLayer đối với phản ứng của cộng đồng và phần nào đó cam kết của họ trong việc cải thiện và mở rộng dự án trong tương lai.

XEM THÊM