Ethena labs bắt đầu phân bổ Airdrop trị giá 450 triệu USD

Ethena Labs bắt đầu phân bổ Airdrop

Ethena Labs đã thực hiện một đợt phân phối airdrop ấn tượng, mang lại cho người nhận lớn nhất một số token trị giá gần 2 triệu USD. Ví có địa chỉ 0xb56 đã nhận được 3,3 triệu token ETH trị giá 1,96 triệu USD. Đây là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự ra đời của dự án Ethena .

Chương trình airdrop của Ethena Labs đã phân phối tổng cộng 450 triệu USD token ENA cho các ví đủ điều kiện. Thông tin từ Ethena Labs cho biết toàn bộ quá trình phân bổ airdrop đã được hoàn tất trước 7:17 sáng UTC vào ngày 2 tháng 4.

Sau khi chương trình airdrop được triển khai, token Ethena đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Binance, Bybit, KuCoin, HTX, MEXC và BitMart. Tuy nhiên, trong vòng 24 giờ đầu tiên, giá của token đã giảm hơn 15%, đạt mức 0,5824 USD. ENA hiện đang đứng ở vị trí thứ 110 với vốn hóa thị trường hơn 800 triệu USD.

Trang chủ của Ethena Labs cho biết rằng USDe của Ethena hiện đang mang lại lợi suất 35,4% cho hơn 123.000 người dùng, với tổng giá trị bị khóa (TVL) lên tới 1,6 tỷ USD. Điều này cho thấy sự quan tâm lớn từ cộng đồng và sự hứng thú với tiềm năng phát triển của dự án Ethena.