FC Barcelona Khẳng Định Không Có Mối Quan Hệ Liên Quan Đến Bộ Sưu Tập NFT của Alexia Putellas

FC Barcelona Khẳng Định Không Có Mối Quan Hệ Liên Quan Đến Bộ Sưu Tập NFT

FC Barcelona phủ nhận mối quan hệ với Barça Vision

FC Barcelona đã phủ nhận mạnh mẽ những thông tin đồn đại liên quan đến cuộc đấu giá NFT của cầu thủ xuất sắc Alexia Putellas, đoạt Quả Bóng Vàng. Trả lời tờ báo ‘Ara’, câu lạc bộ đã bác bỏ mọi cáo buộc về việc người mua NFT có liên quan đặc biệt với dự án Barça Vision.

Trong thông báo đưa ra vào ngày 26/1, FC Barcelona đã công bố rằng thông tin từ tờ báo ‘Plough’ về mối quan hệ giữa người mua, được xác định là “MoonPayHG,” và dự án Barça Vision là không chính xác. Câu lạc bộ đã làm rõ rằng MoonPay chỉ là một phương thức thanh toán tiêu chuẩn trong không gian blockchain và không có mối quan hệ trực tiếp với Barça Vision.

Bảo đảm tính xác thực của cuộc đấu giá NFT

Câu lạc bộ đã bảo vệ tính xác thực của cuộc đấu giá NFT, clb cho rằng việc tăng giá cuối cùng là hiện tượng thường thấy trong thế giới đấu giá. Họ nhấn mạnh sự minh bạch trong quy trình đấu giá và cung cấp thông tin chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến giá, như độc quyền, tường thuật, giá trị nghệ thuật và sự chú ý của thị trường.

FC Barcelona khẳng định sự tự tin với bộ sưu tập NFT “Phiên Bản Vàng,” đặc biệt là tác phẩm “Kiệt tác số 2: Trao quyền” của Rhi Madeline, một nghệ sĩ nổi tiếng trong cộng đồng nghệ thuật kỹ thuật số.

Câu lạc bộ Barcelona cũng nêu rõ cam kết với tính minh bạch và bày tỏ sự thất vọng về các phương pháp báo chí được sử dụng trong trường hợp này. Họ khẳng định quyền thực hiện các biện pháp cần thiết để bảo vệ danh tiếng và tài sản của mình.

XEM THÊM