Giá NEAR có thể sớm tăng nhờ hội nghị NEARCON ’23?

sự kiện của NEAR

NEAR, một token blockchain Layer-1, đã trải qua một sự sụt giảm về giá rất dài, nhưng dữ liệu trên chuỗi khối (on-chain) cho thấy rằng nó có khả năng phục hồi, và sự kiện NEARCON 2023 có thể đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự tăng giá của NEAR.

NEARCON ‘23:

NEARCON, được xem là một trong những sự kiện Web3 quan trọng nhất trong năm, đã diễn ra tại Lisbon vào ngày 7 tháng 11, kéo dài đến ngày 10 tháng 11, và bao gồm cả một cuộc thi hackathon kéo dài một tuần. Sự kiện này thu hút nhiều nhà phát triển, chuyên gia Web3, DeFi và blockchain, cũng như các giao thức được xây dựng trong hệ sinh thái NEAR. Dù giá NEAR đã giảm gần 5% trong ngày sau khi tăng 16.25% trong tuần trước, sự kiện NEARCON có thể đánh dấu tích cực cho việc hỗ trợ sự phục hồi của NEAR.

Các số liệu On-Chain của NEAR hướng hới sự phục hồi giá:

Sự thống trị trên mạng xã hội:

Sự thống trị trên mạng xã hội cũng là một căn cứ để chúng ta có thể đo lường mức độ quan tâm của mọi người tới tài sản một tài kĩ thuật số trong các cuộc trò chuyện trên các nền tảng xã hội như Twitter. Nó giúp xác định sự quan tâm và mức độ liên quan của người dùng đối với tài sản đó.

Theo dữ liệu từ công cụ theo dõi thông tin tiền điện tử Santiment, mức độ thống trị xã hội của NEAR đã tăng từ 0,67% lên 0,77% trong khoảng thời gian từ một tuần qua. Số lượng đề cập đến NEAR trong các cuộc trò chuyện trên các nền tảng truyền thông xã hội này đã tăng, điều này có thể là một dấu hiệu tích cực cho sự tăng giá của NEAR.

NEAR hoạt động trên x
Chỉ số mức độ tương tác trên mạng xã hội của NEAR gần đây – Nguồn SANTIMENT

Hoạt động phát triển:

Hoạt động phát triển trên blockchain NEAR đã đạt mức cao nhất trong ba tháng gần đây, như được thể hiện trong biểu đồ. Với sự kiện NEARCON, đã có sự phát triển này hứa hẹn sẽ tạo ra sự đột biến trên nền tảng blockchain của NEAR.

 

Hoạt động của các nhà phát triển
Hoạt động của các nhà phát triển Nguồn SANTIMENT

Các nhà giao dịch cũng như hoạt động của cộng đồng tăng lên có thể đây là một tín hiệu tốt để giá NEAR tăng trở lại,với sự kiện lớn – số lượng nhà phát triển hoạt động trên nền tảng tăng, nếu giá không tăng trưởng thì không có ý nghĩa quá nhiều vơi sự kiện này.

Nó sẽ trở nên vô nghĩa với những gì NEAR đang làm và đang PR.

Khối Lượng Giao Dịch:

Khối lượng giao dịch NEAR đã tăng đáng kể trong ba tháng gần đây, từ 39,75 triệu USD vào ngày 7 tháng 10 lên 79,5 triệu USD vào ngày 7 tháng 11. Sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch trong thời gian ngắn này có thể hỗ trợ cho giả thuyết về sự phục hồi của giá NEAR.

 

Khối lượng giao dịch của NEAR
Khối lượng giao dịch của NEAR Nguồn SANTIMENT

Mặc dù giá NEAR có sự sụt giảm gần đây, tuy nhiên các số liệu on-chain và sự kiện NEARCON ’23 đang tạo ra những dấu hiệu tích cực cho triển vọng trong tương lai gần của NEAR.

Vừa qua chúng ta có thể thấy mức độ quan tâm của mọi người đến BitcoinETF là rất lớn, điều đó giúp dòng tiền từ bên ngoài chảy vào tăng mạnh, cùng với đó là giá cũng tăng tương ứng. Với sự kiện lớn nhất trong năm hi vọng NEAR có sự tăng trưởng trở lại sau quãng thời gian dài giảm giá.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-Dòng tiền đổ vào thị trường Crypto tiếp tục tăng, đã có thêm 261 triệu USD trong tuần qua

Altcoin thi nhau bay có phải uptrend đến ? Ordi list sàn Binance có nên mua không ?