Giá Radiant Capital (RDNT) phá khỏi trendline, Đâu là xu hướng tiếp theo?

Radiant Capital sẽ tiếp tục tăng giá không?

 

Radiant Capital (RDNT) gà nhà của Arbitrum

Radiant Capital (RDNT) là một dự án cho vay (lending) hoạt động trên hệ thống Arbitrum, một phần của hệ thống Layer 2 của Ethereum, được hậu thuẫn bởi Arbitrum Foundation. Hiện tại, dự án Radiant Capital đứng ở vị trí top 4 trên hệ thống Arbitrum và top 7 trong lĩnh vực cho vay với tổng giá trị khối lượng (TVL) cao.

TVL của dự án này đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững, bắt đầu từ đầu năm 2023 đến nay, đã tăng hơn 10 lần (từ 28 triệu đô la lên 320 triệu đô la). Sự tăng trưởng này cho thấy sự đầu tư liên tục từ cộng đồng người dùng trong thời gian qua.

Dự án Radiant Capital đã thu hút sự quan tâm của Binance Lab, một trong những nhà đầu tư nổi tiếng, và đã nhận đầu tư 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn. Tính đến thời điểm này, giá token Radiant Capital (RDNT) đã có sự tăng trưởng đáng kể và đã bứt phá qua vùng kháng cự ngang trước đó, trở thành một vùng hỗ trợ mạnh.

XEM THÊM

Arbitrum (ARB) là gì? Layer2 nổi bật bậc nhất trên Ethereum có gì đặc biệt?

Mô hình dài hạn của Radiant Capital

Giá token Radiant Capital (RDNT) đã giảm trong 6 tháng qua. Bắt đầu từ ngày token này lập đỉnh ngày 15/4 với giá 0.49 đô la. Với giá hiện tại 0.27 đô la RDNT đã giảm 45.15% từ đỉnh.

Vùng hỗ trợ 0.19-0.21 đô là đã được RDNT test lại 2 lần, đây là mô hình 2 đáy rất đẹp mà chúng ta hay thấy. Trên ảnh chúng ta có thể thấy giá RDNT đã thực hiện đột phá qua mô hình giá giảm cách đây 10 ngày, vào ngày 26- 27 tháng 10. Việc break qua đường trend line, cho thấy rằng xu hướng giá giảm trước đó dường như đã đã kết thúc và một đợt tăng giá mới đã bắt đầu.

 

xu hướng giá dài hạn của Radiant Capital
Nguồn TradingView

Chỉ báo RSI hàng ngày đã vượt lên trên mức 50, đã hướng đến  67, cho thấy sự lợi thế đang thuộc về phe mua.

Chúng ta có thể kì vọng vào RDNT khi các chỉ số vừa nói đã và đang ủng hộ và nó hoàn toàn có thể  hướng đến vùng quá mua 80 nếu BTC tiếp tục sideway hoặc tăng nhẹ.

Do đó, giá token RDNT có khả năng tiếp tục tăng và chạm đến vùng kháng cự tiếp theo ở mức 0,3329 đô la, tăng khoảng 21.55% so với mức giá hiện tại. Các nhà đầu tư và người dùng cần theo dõi sự phát triển của dự án Radiant Capital trên hệ Arbitrum trong thời gian tới.

Vùng giá cần chú ý cho Radiant Capital

Trên biểu đồ nến hàng ngày, vùng giá quan trọng tại mức 0.24-0.25 đô la đã hình thành một khu vực hỗ trợ và kháng cự kể từ đầu tháng 6.

Đầu tháng 11/2023, giá token RDNT đã vượt qua vùng giá này và chuyển nó thành hỗ trợ. Đây là một tín hiệu tích cực cho sự tăng giá tiềm năng, cho thấy rằng xu hướng hiện tại đã chuyển sang xu hướng tăng. Điều này củng cố khả năng tiếp tục tăng giá lên vùng $0,33, như đã được đề cập ở trên.

hỗ trợ cứng của Radiant Capital
Nguồn TradingView

Radiant Capital hướng tới các sự kiện lớn

MarketCap của dự án 96 triệu đô la, FDV 274 triệu đô la. Với CAP này được coi là khá nhỏ cho 1 dự án như thế này.

MM của dự án là GSR hiện đang hold 5.4M RDNT tương đương 1.4 triệu đô la.

Về dài hạn sự kiện sắp tới mà RDNT được hưởng lợi đó là việc  Layerzero list sàn, đây là sự kiện lớn và ảnh hưởng khá nhiều đến token, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những token như MAGIC, GMX, STG đã tăng trưởng rất nhiều khi ARB list sàn.

Tiếp theo đó là sự kiện nâng cấp Decun của Ethereum, nhóm Layer 2 sẽ được hưởng lợi, trong đó phải kể đến đầu tiên là ARB và OP.

Việc cắm trên 2 hệ sinh thái hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai là ARB và Layer zero sẽ là động lực khá tốt để RDNT tiếp tục tăng giá trong tương lai.

Kết Luận

Triển vọng cho thấy giá token RDNT có khả năng tiếp tục tăng trong thời gian tới, với mục tiêu tiềm năng là $0,33-0.34. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng quan điểm này có thể thay đổi nếu giá phá vỡ và đóng cửa nến hàng ngày dưới vùng giá quan trọng ở $0,24.

Dù kịch bản có tốt đên mấy nhưng ngược với cụ BTC thì cũng không thể thành công được. Do đó chúng ta cùng nghe ngóng cả xu hướng của BTC cùng với đó là các tin tức vĩ mô có ảnh hưởng đến giá trong tương lai gần hay không, trước khi quyết định đầu tư.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM