Grayscale Tiếp Tục Chuyển 18.400 BTC Đến Coinbase Prime

Grayscale Chuyển 18.400 BTC Đến Coinbase Prime

Grayscale Chuyển 18.400 BTC Đến Coinbase Prime

Dữ liệu từ Lookchain cho biết, vào ngày 17 tháng 1, Grayscale đã thực hiện một giao dịch chuyển 18.400 BTC sang ví nóng Coinbase Prime. tổ chức này thực hiện 1 loạt các giao dịch nhỏ, tổng giá trị lên đến khoảng 800 triệu USD. Điều này đến sau một giao dịch tương tự trị giá 387 triệu USD vào ngày 16 tháng 1.

Hành động lặp lại của việc chuyển khoản Bitcoin có thể là dấu hiệu của chiến lược mua lại từ phía Grayscale. Các nhà đầu tư có thể chuyển dịch sang các quỹ ETF Bitcoin với mức phí thấp hơn. Việc thực hiện giao dịch ngay trước giờ mở cửa thị trường Mỹ có thể là một nỗ lực chiến lược để tối ưu hóa tác động thị trường toàn cầu.

Có rất nhiều người cho rằng giá Bitcoin áp lực bán là đến từ Grayscale nhưng họ chỉ bán OTC thôi, không phải bán trên sàn Spot.

Với nguồn cung Bitcoin hạn chế, và vai trò quan trọng của Coinbase Prime đối với các quỹ Bitcoin ETF giao ngay, dòng tiền chảy ra từ Grayscale có thể đóng vai trò thanh khoản cho các dòng tiền mới vào các Bitcoin ETF khác. Coinbase Prime, với vị thế của mình, là địa điểm lựa chọn hàng đầu cho ETF Trust mua Bitcoin.

XEM THÊM

Grayscal dẫn đầu các quỹ ETF Bitcoin spot với giao dịch hơn 1.9 tỷ USD

Grayscal tái cân bằng quỹ, bán MATIC và thêm AVAX, XRP