Immutable Ra Mắt “The Main Quest” Cùng Quỹ Thưởng 50 Triệu USD

Immutable Ra Mắt chương trình "The Main Quest"

Tối ngày 25/04, Immutable, một blockchain layer-2 dành cho lĩnh vực gaming, đã chính thức ra mắt chương trình khuyến khích mang tên “The Main Quest” với quỹ thưởng lên đến 50 triệu USD. Chương trình này có sự tham gia của nhiều tựa game đang hợp tác hoặc xây dựng trên nền tảng Immutable như Illuvium, Guild of Guardians, Space Nation, MetalCore và nhiều tựa game khác.

Giai đoạn đầu của The Main Quest bao gồm các tựa game Illuvium, MetalCore, Pixelmon, Guild of Guardians, Space Nation, Blast Royale, Pool Masters, Hunters On-Chain và Treeverse.

Theo thông báo, người chơi có thể nhận thưởng ngay lập tức bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, chơi game và sở hữu các bộ sưu tập trên Immutable. Để tham gia, người dùng cần tạo một Immutable Passport và tương tác với chain Immutable zkEVM. Sau đó, qua mỗi thử thách và nhiệm vụ khác nhau, người dùng sẽ tích lũy gem, dùng làm tiêu chí nhận thưởng (NFT hoặc token) trong tương lai.

Immutable zkEVM và Immutable X là hai giải pháp layer-2 thuộc sở hữu của công ty hạ tầng web3 Immutable. Immutable zkEVM hỗ trợ smart contract để cung cấp EVM ZK-rollup cho các trò chơi dựa trên Polygon, trong khi Immutable X được phát triển bởi Starkware và không sử dụng smart contract.

Dự án Immutable có trụ sở tại Sydney và được hậu thuẫn bởi nhiều tên tuổi lớn như Tencent, Coinbase, Bitkraft Ventures và Galaxy Interactive. Ra mắt vào tháng 04/2021, Immutable X và Immutable zkEVM đều đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng gaming và tiền điện tử, và The Main Quest có thể là một bước tiến mới quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái này.