Justin Sun cơ cấu lại danh mục đầu tư

Justin Sun mua meme

Justin Sun rút tiền để mua meme

Trong một động thái mới nhất của Justin Sun đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử, khi đã thực hiện việc mua 500 tỷ token SHIB trị giá khoảng 5 triệu USD từ Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hành động này là một phần của chuỗi giao dịch quy mô lớn hơn mà Sun thực hiện trong những ngày gần đây.

Cụ thể trước đó

Justin Sun đã rút 127,510 token LINK (trị giá 1.85 triệu USD), 202,385 token STORJ (trị giá 200,000 USD), 53.68 tỷ token PEPE (trị giá 76.7 nghìn USD), và 13,904 token DYDX (trị giá 43 nghìn USD) từ sàn Binance. Cộng đồng tiền điện tử đang tích cực theo dõi những động thái này để đánh giá tác động có thể đối với giá của các loại tiền điện tử nói chung.

Quyết định rủi ro?

Hành động mạo hiểm của Sun trong việc tham gia vào meme đã gây chú ý đặc biệt, thị trường đã tăng trường mạnh, có thể thời gian tới cuối trend nên meme sẽ được đẩy. Anh đã công khai cam kết chịu mọi tổn thất cá nhân và quyên góp toàn bộ lợi nhuận cho tổ chức từ thiện từ các đầu tư của mình.

Justin Sun đã nhấn mạnh rằng đây không phải là lời khuyên tài chính và không đảm bảo rằng các dự án này sẽ được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào, bao gồm cả Huobi Global và Poloniex.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM