Justin Sun mua Ethereum (ETH) trị giá 13.8 triệu USD từ Binance

Justin Sun mua Ethereum

Giao dịch lớn của người sáng lập Tron Justin Sun

Justin Sun, người sáng lập Tron (TRX), đã thu hút sự chú ý của cộng đồng khi thực hiện một giao dịch mua lớn. Theo thông báo của U.Today, một địa chỉ được gắn nhãn là Justin Sun đã mua Ethereum (ETH) từ sàn giao dịch Binance, với giá trị lên đến 13.8 triệu đô la.

Một điểm đáng chú ý là giao dịch mua ETH này diễn ra ngay sau một thời gian ngắn Justin Sun thực hiện việc rút một lượng lớn token Shiba Inu (SHIB) từ sàn giao dịch Binance.

Xem thêm

Thời điểm giao dịch nhạy cảm

Giao dịch mua ETH của Sun đã diễn ra trong bối cảnh thị trường ETH giảm xuống dưới mức 2,300 USD. Tại thời điểm viết bài, giá ETH đang ở mức 2,231 USD. Điều này tạo ra nhiều phân tích và suy đoán về chiến lược đầu tư của Justin Sun và mối liên quan của ông với biến động thị trường.

Nhiều bình luận cho rằng Sun đã đánh hơi thấy sự kiện Bitcoin ETF sẽ được chấp thuận bởi SEC, lần mua vào này với mục đích đón sóng. Bên cạnh đó cũng nhiều ý kiến cho rằng Sun mua thêm để chuẩn bị cho chiến dịch bùng nổ của ETH diễn ra vào sự kiện nâng cấp Dencun, tương tự như hồi đầu năm nâng cấp Shanghai.

Giao dịch này đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng crypto, và người hâm mộ đang chờ đợi phản ứng và giải thích chính thức từ Justin Sun về hành động và kế hoạch tương lai. Tuy nhiên như bao lần khác, không có giải thích nào mà chỉ có kết quả là tài sản của Sun tăng lên và các sự kiện diễn ra hợp thức hoá sau đó luôn.