Justin Sun Nhận 2,08 Triệu Token EIGEN Trị Giá 16 Triệu USD

Justin Sun mua meme

Một báo cáo mới đây đã khiến cộng đồng tiền điện tử bất ngờ trước số lượng lớn token EIGEN được airdrop vào ví của người sáng lập TRON, Justin Sun. Tổng cộng 2,08 triệu token này đã được phân phối vào ví Justin-Sun-4, một trong những ví được biết đến thuộc về Justin Sun.

Dữ liệu mới nhất cho thấy rằng ví của Justin Sun đứng ở vị trí thứ hai về số lượng đặt cược Ethereum nhiều nhất trên EigenLayer. Sun đã đặt cọc 104.000 ETH trực tiếp cho EigenLayer và 58.000 ETH thông qua Puffer trước tháng 3.

Mặc dù token EIGEN đã được airdrop, tính năng chuyển nhượng của chúng vẫn chưa được mở. Trên một số nền tảng trước khi ra mắt, EIGEN hiện đang giao dịch ở mức 7,84 USD, tạo ra một nguồn thu lớn cho Justin Sun với khoảng 16 triệu USD từ số cổ phần của mình, khi vị tỷ phú này đã đặt cược tổng cộng 470 triệu đô la ETH cho EigenLayer.

Mới đây, Quỹ Eigen đã tiết lộ trong một tin nhắn trên Telegram rằng họ đang nhắm mục tiêu mở tính năng chuyển nhượng vào ngày 30 tháng 9, tạo ra một bước tiến lớn đối với dự án này. Điều này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý từ cộng đồng tiền điện tử và tạo ra một làn sóng mới trong thị trường.

XEM THÊM