OKX thông báo điều bất ngờ vào 14/11: Phải chăng LayerZero chuẩn bị airdrop?

LayerZero sẽ cho airdrop

LayerZero chuẩn bị airdrop?

Cộng đồng hâm mộ LayerZero đang rất vui mừng và xôn xao trước tin đồn về một đợt airdrop có thể sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 11, điều này bắt nguồn bởi một video bí ẩn được đăng tải bởi sàn giao dịch tiền điện tử OKX. Mặc dù video đã bị gỡ xuống, nhưng những hình ảnh nổi bật với tông màu đen trắng và biểu tượng lỗ sâu, gợi nhớ đến cổng Stargate, vẫn khiến cộng đồng trò chuyện và đưa ra nhiều giả thuyết và kỳ vọng.

Sự kết hợp giữa LayerZero và cổng Stargate trong video đã làm tăng sự quan tâm đặc biệt, đặc biệt là với việc sử dụng cầu nối này để tham gia đợt airdrop được cho là của LayerZero (ZRO). OKX Ventures, là một nhà đầu tư quan trọng trong LayerZero, đã tổ chức airdrop cho nhiều dự án tiền điện tử thành công, bao gồm Arbitrum, Sei Network, Connext, Gitcoin, và Gods Unchained. Cộng đồng đã bắt đầu tự hỏi liệu có thể sẽ có sự kết nối giữa những dự đoán và đợt airdrop này.

XEM THÊM

LayerZero giới thiệu khả năng tương tác Crosschain cho wstETH trên Avalanche, BNB Chain và Scroll

Ngày 14 tháng 11 – Ngày khởi động Airdrop?

Ngày 14 tháng 11 đã được đề cập trong video bí ẩn và xuất hiện trong một bài đăng của Sandeep Nailwal, đồng sáng lập Polygon và nhà đầu tư thiên thần ở LayerZero. Thông điệp này càng làm tăng kỳ vọng và mong đợi của cộng đồng, khi những chi tiết và sự trùng khớp này thường được coi là dấu hiệu của một sự kiện quan trọng.

OKX đã phát hành hướng dẫn Airdrop LayerZero vào tháng 7 năm 2023, có thể được xem là bước chuẩn bị cho sự kiện sắp tới. Thông điệp về airdrop LayerZero tiềm năng của OKX đã tạo ra động lực cho việc tăng khối lượng giao dịch trên Layer 2, vượt qua hoạt động trên mainnet Ethereum.

Những đánh giá tích cực từ nhà đầu tư và những người quan tâm đặt ra nhiều dự đoán về sự kiện ra mắt của LayerZero vào quý 4 năm 2023. Cả cộng đồng đang chờ đợi xem liệu đợt airdrop này có thể mở ra những cơ hội mới cho những người tham gia hay không. Kết hợp giữa sự kỳ vọng và sự bí ẩn, LayerZero và cổng Stargate đã tạo nên một sự kiện đáng chờ đợi trong cộng đồng tiền điện tử.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM