Chainlink (LINK) tiếp tục tăng 11.85%, chưa có dấu hiệu dừng lại

LINK tiếp tục tăng giá, chưa có dấu hiệu dừng lại

Trong vài ngày qua, sự tập trung của các nhà đầu tư tiền điện tử đã không chỉ dừng ở Bitcoin mà còn được hướng về một altcoin nổi bật trong TOP đầu vốn hóa thị trường, đó chính là LINK. Token của Chainlink (LINK) đã trải qua một giai đoạn tăng trưởng ấn tượng, tăng 58,08% trong vòng gần một tuần qua.

Giá LINK đã đạt mức cao nhất trong hơn một năm qua. Mặc dù đã tăng vọt lên mức 10,76 đô la sau vài ngày, sau đó có suất hiện một cây nến chốt lời (giảm nhẹ) của các nhà đầu tư khi đồng coin này vì đã đạt gần 50% lợi nhuận vào ngày 24/10, nhưng đến ngày hôm nay 25/10 LINK tiếp tục tăng giá và chưa có dấu hiệu dừng lại.Cụ thể giá LINK tăng thêm 11,85% trong vòng 24 giờ qua theo thống kê của TradingView.

biểu đồ giá của LINK
Nguồn TradingView

LINK đã từng thấp hơn với mức giá giao dịch trong khoảng từ 5-9 đô la kể từ tháng 5 năm 2022, nhưng đó là quá khứ, LINK đã tăng 62.09% trong tháng qua. Điều này đã biến nó trở thành một trong những tài sản tăng giá nhanh nhất trong số các tài sản kỹ thuật số có vốn hóa lớn.

LINK, là token gốc của mạng Oracle phi tập trung Chainlink, nó đang mang lại lợi ích, cũng như tiềm năng cho cộng đồng tiền điện tử khi đồng coin này đang hướng đến việc token hóa tài sản thế giới thực. Token hóa thế giới thực là việc thực hiện các tài sản truyền thống như chủ sở hữu vốn, trái phiếu hoặc bất động sản vào blockchain, và oracle đóng vai trò quan trọng trong công việc cung cấp dữ liệu từ thế giới thực đến mạng và ứng dụng chuỗi khối.

Ngày 24/10 theo thông tin từ CryptoQuant có một cuộc đẩy số lượng lớn token LINK lên các sàn giao dịch tập trung, với gần 1,4 triệu LINK trong năm ngày liên tiếp bởi các cá mập.

lượng nạp LINK lên sàn
Nguồn CryptoQuant

Còn theo Arkham Intelligence thông báo trên X( Twitter cũ) một nhà giao dịch đã gửi 300.000 LINK giá trị khoảng 3,1 triệu đô la vào sàn Binance trước khi rút 3 triệu đô la USDT. Sau đó, họ gửi thêm 380.447 LINK trị giá 3,9 triệu USD tới Binance và vẫn nắm giữ 3,1 triệu USD giá trị LINK sau khi rút tiền.

Với việc LINK đã sideway trong hơn 1 năm, tới thời điểm hiện tại mới phá vỡ được kháng cự, cộng với bản thân LINK là một đồng coin có vốn hóa lớn, mọi người không kì vọng tăng trưởng mạnh hơn được nữa nên đã chốt lời rồi đợi mua lại giá thấp hơn, rất có thể MM sẽ lái giá LINK  tăng giá tiếp trong thời gian tới để cho mọi người FOMO, trước khi có một cuộc điều chỉnh.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bitcoin vượt vũ môn, Hướng tới mức 40.000 USD?

Chain Link Có Còn Tiềm Năng Bùng Nổ lên 200$ Trong Giai Đoạn Uptrend Không?