Memecoin Floki đề xuất đốt 190 tỷ token

Memecoin Floki inu burn token

Nhà phát triển của Floki (FLOKI) vừa công bố một kế hoạch đề xuất đốt cháy 2% nguồn cung hiện tại của token, nhằm tăng độ khan hiếm và nâng cao bảo mật mạng cho nền tảng này. Theo thông báo trên Telegram, đội ngũ Floki đề xuất đốt cháy 190,918,585,431.84 $FLOKI, tương đương khoảng 2% của tổng nguồn cung hiện tại, ước tính là hơn 11,3 triệu đô la.

 

Mục đích đốt của Floki

Hành động đốt cháy này nhằm mục đích loại bỏ vĩnh viễn token khỏi nguồn cung bằng cách chuyển chúng đến một ví tiền điện tử không thể kiểm soát. Đây không phải là lần đầu tiên Floki thực hiện việc đốt token. Trong tháng 1 năm 2023, họ đã tiến hành đốt token, làm tăng giá FLOKI lên đến 72% trong những ngày sau đó.

Anh em có Floki có thể tham gia bỏ phiếu tại đây.

Theo nhà phát triển, số token cho việc đốt cháy sẽ được lấy từ nguồn cung lưu trữ trên cầu Multichain, một cầu nối cross-chain đã đóng cửa vào tháng 7 năm 2023 do bị tấn công bảo mật. Floki cho biết họ đã rút token ra khỏi Multichain trước khi nền tảng này sụp đổ và giữ chúng an toàn trong một ví.

Đội ngũ Floki chia sẻ quan điểm rằng việc đốt cháy token là biện pháp cần thiết để đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy của nền tảng. Họ nhấn mạnh rằng việc này làm tăng tính khan hiếm của token và giúp củng cố giá trị của Floki trong cộng đồng tiền điện tử.

XEM THÊM