Nexo Airdrop 12,5 triệu token cho cộng đồng

Nexo Airdrop 12,5 triệu token

Nexo Airdrop 12,5 triệu token 

Nexo, giao thức cho vay tiền điện tử, vừa công bố kế hoạch phân bổ 10 triệu token NEXO, trị giá 12,5 triệu USD cho cộng đồng người dùng của họ.

Với chương trình thưởng mang tên Nexonomics, Nexo đã tạo ra cơ hội thưởng cho người dùng khi họ sử dụng các dịch vụ của nền tảng. Từ ngày 8 tháng 5 đến ngày 7 tháng 7, người dùng có thể tích lũy điểm thông qua các hoạt động như nạp tài sản, kích hoạt Thẻ Nexo, vay tiền, đầu tư vào Nexo Earn, và giao dịch trên Nexo Exchange.

Cụ thể, người dùng sẽ nhận được điểm từ các hoạt động khác nhau như sau:

  • 0,01 điểm cho mỗi 1 USD được nạp vào nền tảng.
  • 10 điểm cho việc kích hoạt Thẻ Nexo.
  • 0,04 điểm cho mỗi 1 USD stablecoin được vay.
  • 0,03 điểm cho mỗi 1 USD đầu tư vào Nexo Earn.
  • 0,05 điểm cho mỗi 1 USD giao dịch trên Nexo Exchange.

Các điểm này có thể đổi thành token NEXO và tỉ lệ chuyển đổi sẽ được thông báo khi kết thúc sự kiện. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một số hành động nhất định có thể giảm số điểm của người dùng, ví dụ như rút tài sản khỏi tài khoản Nexo.

Tuy nhiên một điều đáng lưu ý đó là tùy thuộc vào hoạt động của họ, người dùng có thể nhận được hệ số nhân từ 1,2 lần đến 1,5 lần cho số điểm kiếm được và phần thưởng cho lòng trung thành lên tới 100% giá trị điểm.

Tuy nhiên, có các hạn chế về quy định, nên công dân và cư dân của Hoa Kỳ, Anh và Canada không đủ điều kiện tham gia chiến dịch.

Nexo, kể từ khi ra mắt cách đây sáu năm, đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng, với tổng giá trị bị khóa (TVL) lên đến 537,56 triệu USD. Vào ngày 6 tháng 3, nền tảng này còn nhận được sự chấp thuận từ cơ quan quản lý UAE cho hoạt động của công ty địa phương Nexo Services FZE.

XEM THÊM