PancakeSwap hướng tới mục tiêu là trung tâm GameFi

PancakeSwap phát triển GameFi

PancakeSwap: Không chỉ là một sàn giao dịch

Pancake, với 1,52 triệu người dùng và khối lượng giao dịch hơn 11 tỷ USD, không chỉ là một sàn giao dịch phi tập trung. Nền tảng này đang chuẩn bị hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm GameFi đa dạng với khả năng đa chuỗi, hỗ trợ Ethereum, BNB, Polygon zkEVM và nhiều chuỗi khác.

Khả năng đa chuỗi của PancakeSwap không chỉ tạo điều kiện cho sự đa dạng trong giao dịch mà còn làm nền cho trải nghiệm trò chơi Web3. Việc tích hợp thị trường NFT càng củng cố thêm cam kết của PancakeSwap đối với sự sáng tạo và cộng đồng của trò chơi blockchain.

Bước tiến đáng chú ý với Mobox

PancakeSwap, phối hợp với Mobox, đã ra mắt “Pancake Protectors” – một trò chơi phòng thủ tháp độc đáo. Với hơn 25.000 người chơi hàng ngày, trò chơi này không chỉ đang tạo ra một cộng đồng lớn mà còn mở ra cánh cửa cho nhiều người mới tham gia vào mạng PancakeSwap cũng như thị trường crypto.

PancakeSwap mời gọi các nhà phát triển giới thiệu trò chơi trên hệ sinh thái của họ, sử dụng cơ sở dữ liệu tiềm năng với hơn 1,5 triệu người dùng hàng tháng. Việc tích hợp mã thông báo CAKE và NFT hứa hẹn sẽ giúp người chơi nhận được nhiều phần thưởng có giá trị, hướng tới mục tiêu “vui chơi có thưởng”.

Tham gia PancakeSwap: Cơ hội cho Game Developers

Pancake hỗ trợ trên nhiều hệ sinh thái và trải nghiệm DeFi thân thiện, là địa điểm lý tưởng cho các nhà phát triển trò chơi. Sự tập trung vào việc tạo ra một hệ sinh thái GameFi thời gian tới sẽ giúp họ ngày càng đa dạng hoá hệ sinh thái, nếu làm tốt sẽ giúp cho PancakeSwap ngày càng khẳng định vị thế TOP đầu mảng DEX blockchain.

Với nền tảng đã có, người dùng có, doanh thu có đây là cơ hội để các Developers đang có ý định xây dựng mảng Game Blockchain phát triển và sáng tạo. Các dự án được xây dựng sẽ được CAKE hỗ trợ về kinh phí cũng như khả năng tiếp cận được tệp User lớn mà họ đang có, hơn hẳn các dự án mới, ví dụ như các L1 mới ra mắt.

XEM THÊM