Pantera Capital đầu tư vào The Open Network (TON)

Pantera đầu tư The Open Network (TON) Telegram

Pantera Capital, một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu crypto đã đầu tư một số tiền không được tiết lộ vào mạng lưới blockchain The Open Network (TON) đã gây ra sự chú ý lớn trong cộng đồng crypto. Thông tin này được đưa ra bởi nguồn tin từ TheBlock, và mặc dù số tiền cụ thể không được tiết lộ, nhưng việc này được xem là một bước tiến mới và quan trọng đối với TON.

The Open Network, hay TON, ban đầu được thiết kế là một mạng lưới blockchain Layer-1 bởi đội ngũ phát triển ứng dụng nhắn tin Telegram. Tuy nhiên, dự án này đã phải đối mặt với nhiều thách thức pháp lý từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) trong giai đoạn 2019 – 2020 sau khi gây ra những tranh cãi về việc vi phạm luật chứng khoán qua đợt chào bán ban đầu (ICO) thu về 1,7 tỷ USD.

Tuy nhiên, việc Pantera Capital đầu tư vào TON cho thấy sự tin tưởng của họ vào tiềm năng của dự án này trong tương lai. Theo đại diện của Pantera Capital, TON với số lượng người dùng khổng lồ của Telegram và hơn 1 nghìn tỷ lượt xem trên các kênh hàng tháng có thể đem lại sự chấp nhận rộng rãi cho người mới tham gia vào thị trường crypto.

Mới đây Tether (USDT), một trong những stablecoin phổ biến nhất, đã ra mắt trên The Open Network (TON), nguồn cung USDT trên TON đã tăng 60 triệu USD tính đến 11:30 tối UTC ngày 21 tháng 4.

Dù chưa tiết lộ số tiền cụ thể, nhưng Pantera Capital cho biết họ rất lạc quan về triển vọng dài hạn của The Open Network. Theo họ, TON vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển, và họ rất vui mừng khi chứng kiến sự áp dụng hệ sinh thái và các tính năng mới của nó bởi người dùng Telegram.