Pixels Airdrop 20 Triệu PIXEL Cho Người Stake RON

Pixels Airdrop 20 Triệu PIXEL

Trong một thông báo mới nhất, dự án Pixels, trò chơi xây dựng trên blockchain Ronin, đã công bố kế hoạch phân bổ 20 triệu token PIXEL cho những người đã tham gia vào việc stake RON. Động thái này được coi là một bước tiến lớn trong việc khuyến khích sự tham gia và thu hút cộng đồng trong quá trình phát triển của dự án.

Mục Tiêu của Pixels

Mục tiêu của chiến dịch airdrop này là tạo điều kiện thuận lợi và động viên người dùng tham gia vào hệ sinh thái của Pixels thông qua việc stake RON. Những người tham gia sẽ được thưởng bằng token PIXEL, tạo ra một cơ hội hấp dẫn để họ tiếp tục tham gia và đóng góp vào sự phát triển của dự án.

Quá trình phân bổ sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng và được chia thành 2 giai đoạn. Để xác định người tham gia, một chứng chỉ chụp nhanh (Snapshot) đã được thực hiện vào lúc 10:00 UTC ngày 8/2. Sau đó, người dùng sẽ được phân loại vào 4 cấp độ tùy thuộc vào số lượng RON mà họ đã stake.

Phần Thưởng cho Mỗi Cấp Độ

Số tiền thưởng được phân bổ cho mỗi cấp độ sẽ tương ứng với số PIXEL như sau:

1 RON: 183,34 PIXEL

55 RON: 675,75 PIXEL

684,64 RON: 2.315,77 PIXEL

8.317,4 RON: 3.955,11 PIXEL

Tổng số token tối đa mà người dùng có thể yêu cầu ở mỗi cấp độ đã được quy định. Người dùng có thể yêu cầu một nửa số token đó ngay từ bây giờ. Để đảm bảo yêu cầu, người dùng phải duy trì tính đủ điều kiện ở cấp độ được chỉ định. Thời hạn hiệu lực của hai yêu cầu là 3 tháng kể từ ngày đủ điều kiện thanh toán đầu tiên.Phần thưởng PIXEL sẽ được gửi đến email trong trò chơi của người dùngCơ Hội Mở Ra

Cuối cùng, PIXEL sẽ chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch Binance vào lúc 17:00 ngày 19/2/2024 (Giờ Việt Nam) với cung lưu thông ban đầu khoảng 771.041.667 PIXEL. Cộng đồng đang rất chờ đợi sự kiện này.

Với chiến dịch airdrop này, Pixels mong muốn tiếp tục thu hút sự quan tâm và tham gia của cộng đồng, đồng thời tạo ra một môi trường tích cực để người dùng có thể trải nghiệm, kiếm tiền và khám phá thế giới của blockchain gaming.

XEM THÊM