Polyhedra Network (ZK) tại sao giảm mạnh? Hiện tại có nên MÚC không?

Polyhedra Network (ZK) tại sao giảm mạnh

Lý do Polyhedra Network giảm mạnh

Lý do lớn nhất đó là Polyhedra Network (ZK) theo xu hướng thị trường, dù là khoẻ đến mấy cũng không cưỡng lại được cú điều chỉnh vừa qua, ZK đã không ngoại lệ và đã chia 2 so với hơn 2 tuần trước.

Lịch vesting mập mờ, ban đầu ZK không công bố – đến hiện tại đã giảm rất nhiều mới có – việc này đã làm mọi người lo sợ có thể dự án đã unlock có lợi cho Team Dev, backer => lo sợ đội này đang xả.

Ban đầu unlock cho Community ,Airdrop, Marketing khá nhiều. Theo Cryptorank thống kê là đã unlock 58.6M hơn nửa cung lưu thông hiện tại => Áp lực xả hàng là có.

Cộng đồng quan tâm ZK khá nhiều khi mà con hàng cùng mảng crosschain W có CAP cao ngất ngưởng – cùng mới sự có mặt trong dàn backer là Binance labs, cơ hội để list binance sau này là rất lớn, Giá ZK lúc mới ra mắt là khá tiềm năng nên là lựa chọn tốt => Thị trường điều chỉnh MM đang phân phối và làm giá ZK luôn để loại bỏ tay non thoát hàng.

 

lịch unlock dự án Polyhedra Network
Lịch unlock dự án Polyhedra Network

Dự án nào đã từng tương tự ZK?

Những con hàng được Binance Labs đầu tư mà làm tốt thường được list binance trong tương lai, với zk khả năng cao list sẽ dk list vào uptrend, lúc sóng mạnh. Những con hàng được list Binance thường trước đó tăng trưởng rất nhiều ví như trong sóng vừa qua có PENDLE – đã x hơn 10 lần ROIN x8 trước khi list Binance.

Trong quá khứ có 1 dự án tương tự như ZK đó là dự án Axaler AXL, cùng làm về mảng crosschain, được binance labs đầu tư.

AXL đã x8 lần rồi mới dk list Binance, một lần nữa khẳng định độ uy tín của Binance labs, tuy nhiên giữa năm 2023 AXL đã chỉ ăn và giảm, không khác gì ZK hiện tại. Do đó AE đừng quá bất ngờ về cách chạy giá hiện tại, và cũng đừng quá sợ hãi vì với cú giảm này ZK có tiền năng tang trưởng trong tương lai rất lớn để đi theo AXL list sàn Binance.

MM wintermute đứng sau ZK – Nguồn Arkham

XEM THÊM

Hiện tại có nên MÚC không?

Với cá nhân mình hiện tại có thể MÚC dần được vì.

– Backer đứng sau ZK là các nhân vật uy tín và có tiếng trong thị trường này như Binance Labs, Polychain Capital, Haskey Capital, Amonica Brands…
– MM đứng sau là Wintermute, hiện tại đang cầm 2.5M token tương đương 3.3M$
– ZK đã thu về 45M qua các vòng gọi vốn- một con số khá ổn, tương đương MASK 42M và ít hơn TIA một chút 55M.
– Giá đang khả ổn khi mà đã giảm 67% từ đỉnh, một mức giảm “quen thuộc” của các dự án Wintermute lái, AE có thể xem lại các dự án như APT OP ARKM NEXT …. trường hợp hi hữu đó là BLUR đã giảm 80% từ đỉnh gần nhất. Nếu zk that sự giống vậy thì nó sẽ cề 0.73$. cũng không phải thảm hoạ vs ZK đang giá này đúng không AE. Tuy nhiên zk có CAP đang rất nhỏ r, khả năng về đó theo mình là thấp
– Lạm phát của ZK không quá cao, tính đến năm 11/2025 dự án unlock khoảng 400M token, tương đương 40% tổng cung.
– AXL mình vừa nói ở trên đã từng giảm 61% trước khi x8 lần và được list Binance. ZK đang tương tự – không quá đáng sợ vùng này vs Zk.

ZK đã giảm giá rất nhiêu

Giá ZK – Nguồn TrandingView