Radiant Capital bắt đầu trả nợ khoản vay 4,5 triệu đô

Radiant Capital bắt đầu trả nợ

Radiant Capital (RDNT), một giao thức cho vay xuyên chuỗi, đang hướng tới hành trình phục hồi sau sự bị hack khoản vay gần đây, khiến họ phải đối mặt với một khoản lỗ lên đến 4,5 triệu USD. Để giải quyết tình trạng này, Radiant Capital đang tiến hành các bước tích cực để xóa nợ và dự kiến sẽ hoàn trả toàn bộ số nợ trong vòng 90 ngày tới.

Radiant Capital thanh toán khoản vay

Radiant đã khởi đầu quá trình thanh toán thành công với một số lượng Ether lên đến 1.190 (tương đương 2,6 triệu USD). Phần còn lại của nợ, khoảng 720 ETH (tương đương 1,6 triệu USD), đang được xử lý tiếp theo theo đề xuất RFP-27, hành động này nhận được sự hỗ trợ tích cực từ cộng đồng Radiant và đã được thông qua.

Cộng đồng Radiant đã thể hiện sự đồng lòng của mình trong việc giải quyết vấn đề nợ, với 73% người dùng bỏ phiếu ủng hộ việc trả nợ xấu bằng cách sử dụng nguồn vốn hiện có từ Kho bạc Radiant DAO và chi phí hoạt động. Trong thời điểm đề xuất được thông qua, Kho bạc Radiant DAO có số dư 5,2 triệu USD, và doanh thu hàng tháng của giao thức lên tới khoảng 500.000 USD.

Radiant Capital nhấn mạnh rằng việc tái cấp vốn và thanh toán đầy đủ nợ là quan trọng .Mặc dù gặp khó khăn với sự cố khai thác gần đây, Radiant Capital cam kết giữ vững và tăng cường tính linh hoạt của giao thức để ngăn chặn những vấn đề tương tự trong tương lai.

XEM THÊM

Hướng tới tương lai

Trong những tháng sắp tới, Radiant Capital dự kiến sẽ tiếp tục thanh toán theo đề xuất RFP-27 để xóa nợ xấu còn lại trong vòng 90 ngày. Họ cũng để ngỏ khả năng tận dụng quỹ dự trữ DAO nếu thanh khoản có sẵn sớm hơn dự kiến.

Với việc zkSynC và Layerzero chuẩn bị ra mắt Radiant Capital hứa hẹn sẽ là cái tên bùng nổ trong tương lai do đó cộng đồng tiền điện tử đang theo dõi chặt chẽ hành trình sử lí của Radiant Capital.