SEC Trì Hoãn Quyết Định về Ethereum ETF của BlackRock và Fidelity

SEC Trì Hoãn Quyết Định về Ethereum ETF Invesco Galaxy

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vừa công bố một quyết định đáng chú ý liên quan đến các đề xuất quỹ giao dịch trao đổi Ethereum ETF từ BlackRock và Fidelity. SEC đã tiếp tục trì hoãn quyết định của mình về việc phê duyệt hoặc từ chối các ETF Ethereum này.

Quá trình trì hoãn Ethereum ETF của SEC

Đây không phải là lần đầu tiên SEC trì hoãn quyết định về các đề xuất ETF Ethereum của BlackRock và Fidelity. Lần đầu tiên là vào tháng 1, ngay sau khi SEC chấp thuận danh sách các quỹ ETF Bitcoin giao ngay. Mặc dù đã trì hoãn quyết định nhiều lần, SEC vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Các nhà phân tích và nhà bình luận thị trường đã từng suy đoán rằng SEC sẽ chỉ ra quyết định sau khi thời hạn cuối cùng đến vào tháng 5. Ngày 23 tháng 5 được coi là ngày quan trọng đối với Ethereum ETF. Dù vậy, sự chậm trễ của SEC không gây ngạc nhiên cho thị trường, và giá của Ethereum vẫn duy trì mức tăng ổn định.

XEM THÊM

Tính Độc Lập của Ethereum

Giá của Ethereum không bị ảnh hưởng bởi quyết định trì hoãn của SEC, vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong tháng trước. Sự nhiệt tình của thị trường đối với khả năng Ethereum ETF được chấp thuận đã góp phần đẩy giá của Ethereum tăng 56,7% trong thời gian đó.

Việc tiếp tục quyết định trì hoãn của SEC sẽ tiếp tục là tâm điểm của sự quan tâm trong thị trường tiền điện tử, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư và người theo dõi sát sao các diễn biến trong lĩnh vực ETF Ethereum.