Sleepless AI (AI) là gì? Toàn tập về dự án Binance Lauchpool thứ 42

Sleepless AI dự án Binance Lauchpool 42

Binance vừa công bố dự án tiếp theo trên nền tảng Launchpool của mình, mang tên Sleepless AI (AI). Sau dự án Launchpool 41 NFP chỉ trong một tuần. Sleepless AI (AI) là gì? Dự án có tiềm năng hay không? Hãy cùng HTD Research tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Sleepless AI (AI) là gì?

 Sleepless AI là một dự án GameFi, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong thế giới game bằng cách kết hợp sáng tạo giữa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ blockchain. Sự kết hợp này mang lại trải nghiệm game độc đáo, chứa đựng không gian tương tác cảm xúc, phù hợp với đa dạng đối tượng game thủ dù là nam hay nữ.

HIM và HER là những sản phẩm chủ đạo của Sleepless AI. Bằng cách tích hợp AI một cách phức tạp, HIM và HER tạo ra cơ chế tương tác độc đáo với người chơi. Điều này bao gồm đoạn hội thoại với nhiều sắc thái khác nhau, khắc họa tính cách năng động và khả năng tương tác hấp dẫn các mối quan hệ trong game.

Ý tưởng của dự án

Trong những khoảnh khắc cô đơn, con người thường tìm kiếm sự khích lệ, người đồng đồng hành và tình yêu. Mặc dù mối quan hệ ngoài đời thực mang ý nghĩa thực tế, đó là những gì mà chúng ta phải đối mặt, tuy nhiên không phải lúc nào cũng thuận lợi mà sẽ vẫn có hạn chế và có có phần không được như mong muốn.

Để giải quyết vấn đề này, Sleepless AI xuất hiện như một giải pháp thấu hiểu, tạo ra một người bạn đồng hành ảo sử dụng trí tuệ nhân tạo. Nghe có vẻ trìu tượng,  hiểu đơn giản dự án hướng tới cấp cho người chơi một người bạn có thể chia sẻ tâm tư tình cảm, nhân vật đó sẽ được tích hợp AI và có thể giao tiếp với người chơi.

Mục tiêu của dự án là mang lại một trải nghiệm tình yêu tự do, vui vẻ và cá nhân sâu sắc. Sleepless AI được thiết kế riêng biệt cho từng người dùng.

Điểm nổi bật của dự án Sleepless AI

Giao tiếp cảm xúc chân thực bởi AI

Sleepless AI cam kết mang đến giao tiếp cảm xúc chân thực thông qua đối thoại AI, giọng nói AI và các trải nghiệm mô phỏng tương tác với con người thực. Điều này tạo nên một không gian tương tác chân thực và sâu sắc, nơi người dùng có thể chia sẻ cảm xúc và tìm kiếm sự đồng cảm.

Trải nghiệm tùy chỉnh

Người dùng có quyền điều chỉnh trải nghiệm của mình bằng cách lựa chọn đối tác ưa thích với những phẩm chất cụ thể, như sự dịu dàng đặc biệt hoặc sự đáng yêu lạ thường. Những trải nghiệm này sẽ mang lại sự cá nhân hóa cao, đảm bảo mỗi trải nghiệm là duy nhất và phản ánh đầy đủ cái tôi của người dùng.

Giải trí nhận được Gamified

Dự án đưa ra trải nghiệm giải trí được gamified, cho phép người dùng tham gia vào các trò chơi, mặc quần áo cho đối tác ảo, thay đổi trang phục, thậm chí tham gia các trận chiến PvP và kiếm phần thưởng qua rút thẻ và hộp bí ẩn.

Mức độ tương tác cao

Trò chơi tích hợp liền mạch vào cuộc sống hàng ngày của người dùng, thậm chí cung cấp thông tin như thời tiết. Các tính năng đồng hành hàng ngày giúp tăng mức độ tương tác của người dùng, biến Sleepless AI thành một phần không thể thiếu trong thói quen hàng ngày của họ.

Tầm nhìn của Sleepless AI hướng tới không chỉ là việc cung cấp một dịch vụ, mà là việc trở thành một đồng hành đồng đội trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống người dùng, mang lại sự hài lòng và ý nghĩa cho mỗi người sử dụng.

 Game HIM và HER của Sleepless AI

Hiện tại, Sleepless AI tập trung vào hai sản phẩm game chính: HIM và HER. Trong khi HIM đã được ra mắt, HER đang trong giai đoạn phát triển và chưa ra mắt chính thức.

Game HIM của Sleepless AI
2 game chính của Sleepless AI : HIM vs HER

Gameplay chính: HIM

Người chơi bắt đầu bằng việc chọn một trong 10 AI với tên và tính cách độc đáo. Mỗi AI sẽ trở thành token SBT (Sleepless AI Blockchain Token) trong ví cá nhân của người chơi.

Người chơi có thể tương tác và trò chuyện với các AI của HIM, khám phá những nhiệm vụ thú vị và minigame trong trò chơi.

Bên cạnh đó người chơi có khả năng tùy chỉnh vẻ ngoài của nhân vật thông qua việc sở hữu các vật phẩm NFT như quần áo, khuyên tai, và nhiều vật phẩm khác. Các NFT này có thể được mua bán trên marketplace của Sleepless AI hoặc NFTPrompt.

Gameplay tiếp theo: HER

HER, sản phẩm tiếp theo của Sleepless AI, sẽ tiếp tục chủ đề trò chuyện và tương tác với những nhân vật nữ, tạo ra một trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Ngày 31/12/2023, Sleepless AI sẽ khởi bán bộ NFT Genesis HIM trên NFTPrompt. Những người tham gia sự kiện sẽ được hưởng đặc quyền ưu tiên vào các tựa game của Sleepless AI, đủ điều kiện nhận airdrop, và nhiều ưu đãi khác.

Tokenomics

Thông tin cơ bản về token

Token name: Sleepless AI.

Ticker: AI.

Blockchain: BNB Chain.

Contract: 0xBDA011D7F8EC00F66C1923B049B94c67d148d8b2.

Token type: Utility, Governance.

Total Supply: 1,000,000,000 AI.

Circulating Supply: 130,000,000 AI.

Phân bổ token

Số lượng token AI được dự án phân bổ như sau:

Growth Fund: 29%.

Treasury Fund: 27%.

Investor: 18%.

Team: 18%.

Binance Launchpool: 7%.

Airdrop: 1%.

 

AI Token Allocation
Sleepless AI Allocation – Nguồn Binance Research

 

Lịch unlock token

Unlock token của Sleepless AI
Unlock token Sleepless AI – Nguồn Binance Research

Các token được phân bổ cho “Quỹ kho bạc dài hạn” không thể được chi tiêu hoặc bán và chúng sẽ không được lưu hành. Chúng có thể được sử dụng để tham gia vào hệ sinh thái thông qua các phương pháp như đặt cược để chia sẻ phần thưởng và lợi ích từ dự án sau khi được trao, nhưng chúng không có bất kỳ quyền quản trị nào. Phần thưởng được tạo ra có thể được sử dụng cho hoạt động lâu dài và tăng trưởng bền vững của dự án.

Token AI sử dụng vào mục đích gì?

AI là mã thông báo tiện ích gốc của Sleepless AI(AI) và được sử dụng cho các chức năng sau:

Chiết khấu nạp tiền:

Người sở hữu $AI sẽ được hưởng chiết khấu khi nạp tiền vào trò chơi, tạo động lực cho việc sở hữu mã thông báo và tham gia tích hợp trong hệ sinh thái Sleepless AI.

Mua trong trò chơi:

AI có thể được đổi lấy mã thông báo trong trò chơi, giúp người chơi mua sắm các vật phẩm như quần áo, phụ kiện, thẻ nâng cấp, và nhiều đối tượng khác, tạo nên một trải nghiệm tương tác đa dạng.

Quản trị và lựa chọn cộng đồng:

Người nắm giữ AI có quyền bỏ phiếu và tham gia vào quyết định quản lý trò chơi. Điều này bao gồm ưu tiên nâng cấp vật phẩm, quyết định về phụ kiện/loại bạn trai trong tương lai, tạo sự tích cực và tương tác cộng đồng.

Tích lũy phí và thu nhập:

Người dùng đặt cược AI có thể tích lũy thu nhập từ phí giao dịch dựa trên trọng số quản trị của họ. Điều này thúc đẩy sự tích cực trong việc tham gia và quản lý cộng đồng, tạo nên một hệ sinh thái có lợi cho tất cả.

Chiến đấu và đặt cược trong trò chơi:

AI được sử dụng cho việc đặt cược trong các trận đấu trong trò chơi, nơi người chơi có thể bình chọn cho bạn trai/bạn gái của mình để cạnh tranh. Người chiến thắng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn, khuyến khích sự cạnh tranh và tương tác trong cộng đồng.

AI Token Sale trên Binance Launchpool

Ngày 28/12/2023, Binance sẽ chính thức niêm yết token Sleepless AI (AI) trên Binance Launchpool, đánh dấu một sự kiện lớn trong hành trình phát triển của dự án. Đây là cơ hội cho cộng đồng người chơi, nhà đầu tư và những ai quan tâm đến tiềm năng của Sleepless AI.

Cách thức nhận token AI:

Người dùng có thể tham gia bằng cách stake BNB, FDUSD, hoặc TUSD trong thời gian tối đa là 7 ngày để nhận token AI.

Phân Phối Số Lượng AI Cho Từng Pool:

BNB Pool:Tổng cung AI: 56,000,000 AI.

FDUSD Pool:Tổng cung AI: 7,000,000 AI.

TUSD Pool:Tổng cung AI: 7,000,000 AI.

 

Token Sale sẽ kết thúc sau 7 ngày, vào ngày 4/1/2024

 

Roadmap

Quý 4 năm 2023:

 • Ra mắt trò chơi HIM & HER
 • Phân phối trò chơi toàn cầu
 • Ra mắt bộ sưu tập HIM Genesis NFT

Quý 1 năm 2024:

 • Ra mắt HIM 2.0
 • Giới thiệu các nhân vật HER mới, mô phỏng theo các KOL nổi tiếng
 • Các sự kiện ngoại tuyến theo chủ đề anime ở Hàn Quốc và Nhật Bản
 • Bán HIM Series II NFT và HER Series I NFT
 • Hợp tác với các IP nổi tiếng toàn cầu
 • Hợp tác với các hội nghị truyện tranh toàn cầu

Quý 2 năm 2024:

 • Mở rộng lựa chọn nhân vật cho HIM hoặc HER, giúp người chơi dễ dàng tìm thấy hình mẫu lý tưởng của mình hơn
 • Các sự kiện ngoại tuyến theo chủ đề anime toàn cầu
 • Ra mắt HER 2.0
 • Nhiều tựa game mới sắp ra mắt có công nghệ AI và blockchain
 • Các sự kiện pop-up theo chủ đề anime tại các địa danh nổi tiếng toàn cầu
 • Hợp tác với các hội nghị truyện tranh

 

Team- đội ngũ dự án

 Đến tại thời điểm bài viết vẫn chưa có thông tin về đội ngũ phát triển dự án, đội ngũ để ở dạng ẩn danh, không tiết lộ.

Tiết lộ ban đầu dự án  có được sự hỗ trợ, tư vấn đến từ Chengpeng Zhao (CZ) và người đứng đầu quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Lad Yi He.

Gọi vốn

Theo thông tin từ Binance Research dự án đã huy động được 3,7 triệu USD từ ba vòng bán mã thông báo riêng tư, trong đó 7,6% tổng nguồn cung của mã thông báo AI đã được bán và mức định giá mới nhất là 200 triệu USD.

Với mức định giá này chúng ta có thể tính ra, các nhà đầu tư vòng Funding Round gần nhất mua AI ở giá 0.2 USD

 Đối tác

 Sleepless AI có sự hỗ trợ và hợp tác từ ba đối tác chiến lược quan trọng: Binance Labs, Foresight Ventures, và Folius Ventures.

Đồng thời, Sleepless AI đã xây dựng mối quan hệ vững chắc với các dự án Web3 nổi tiếng như NFPrompt, mối quan hệ này hứa hẹn mang lại những cơ hội đặc biệt trong việc kết nối với cộng đồng Web3 và thúc đẩy sự phát triển của Sleepless AI trong hệ sinh thái này.

Nhận định cá nhân

 Sau khi dự án GameFi ACE  trên nền tảng Lauchpool 40, Binance tiếp tục list AI một dự án GameFi tiếp theo, có nhiều ý kiến cho rằng Binance đã hết ý tưởng mới và vẫn theo lối mòn của mùa uptrend trước.

Tuy nhiên chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng Game là con đường ngắn nhất, dễ tiếp cận người mới tham gia vào thị trường Crypto nhất, thông qua việc chơi game được thưởng token, lúc đó người chơi phải tìm cách để bán hoặc chuyển đổi hoặc mua token khác trên thị trường. Vô tình bước chân vào thị trường lúc nào không hay.

Với sự phát triển về số lượng người chơi game ngày càng lớn, việc tiếp cận mảng này hoàn toàn phù hợp với xu hướng phát triển của Crypto thời gian tới, đây vẫn là mảng tiềm năng và mầu mỡ để các nhà tạo lập thị trường khai thác. Mình tin là mảng Gamefi nói chung và Sleepless AI nói riêng vẫn sẽ bùng nổ trong thời mùa mới sắp đến.

Tổng kết

Trên đây là  toàn bộ thông tin và phân tích của mình về dự án Sleepless AI , hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích đến các bạn. Mọi ý kiến bình luận về dự án cũng như phản hồi về nội dung, thông tin bài viết các bạn có thể bình luận phía dưới, hoặc liên hệ theo các kênh thông tin của Team mình nhé.

Lưu ý:

Bài viết chỉ là nhận định của một cá nhân, không đại diện cho số đông và không phải lời khuyên đầu tư.

Chúc các bạn đầu tư thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM