Visa ra mắt chương trình điểm thưởng wb3 để khuyến khích sử dụng ví liên kết

visa New Web3 Engagement Solution

Visa, công ty thanh toán hàng đầu thế giới, vừa công bố chương trình thưởng mới nhằm khuyến khích và thúc đẩy việc sử dụng công nghệ Web3 trong thanh toán.

Chương trình điểm thưởng Web3 của Visa

Chương trình thưởng, được gọi là “New Web3 Engagement Solution,” sẽ trao các phần thưởng mã hóa cho khách hàng sử dụng ví liên kết Web3. Những phần thưởng này bao gồm vé, loyalty coin, đồ sưu tầm, và các đặc quyền khác từ các đối tác của Visa. Đặc biệt, mức độ hoạt động tích cực của người dùng trên Web3 sẽ quyết định số lượng và giá trị của các phần thưởng.

Theo người phát ngôn của Visa, để tham gia chương trình, khách hàng không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ blockchain. Việc tham gia chỉ đơn giản với 2 cú nhấp chuột, giúp tạo ra trải nghiệm dễ dàng và thuận tiện cho người sử dụng.

Hợp tác với SmartMedia

Chương trình New Web3 Engagement Solution được Visa phối hợp cùng SmartMedia, một nền tảng Web3 dành cho doanh nghiệp. SmartMedia đã hỗ trợ nhiều đối tác lớn như American Express, Unilever, Burberry, và nhiều thương hiệu khác. Sự hợp tác này nhấn mạnh cam kết của Visa trong việc đa dạng hóa phương thức thanh toán và tương tác với người dùng theo các cách mới.

Qua sự kiện này có thể thấy Visa đang thực sự quan tâm sâu sắc vào không gian Web3 thông qua nhiều bước tiến quan trọng, bao gồm thử nghiệm USDC trên Solana, thử nghiệm AA trên Goerli của Ethereum, và chiến lược tuyển dụng Web3 tích cực trong năm qua.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SEC họp bàn cùng Nasdaq, CBOE và NYSE – Bitcoin ETF gần hơn việc được chấp nhận hơn bao giờ hết

PancakeSwap thông báo giảm tổng cung, điều chỉnh tokenomics