Worldcoin Ra Mắt World ID 2.0 Tích Hợp Shopify, Mercado Libre, Reddit và Telegram

Worldcoin World ID 2.0

Worldcoin Ra Mắt World ID 2.0

 Worldcoin vừa công bố phiên bản mới của tính năng World ID, mang tên “World ID 2.0.” Phiên bản mới này tích hợp với các nền tảng như Shopify, Mercado Libre, Reddit và Telegram, nhằm chống lại hoạt động của robot và giúp người dùng xác minh bản chất con người của họ trên các ứng dụng này.

Thông báo cho biết tích hợp mới sẽ bổ sung cho các ứng dụng hiện có như Discord, Talent Protocol và Auth0 của Okta. Đồng thời, World ID 2.0 cũng cung cấp lựa chọn giữa các cấp độ xác thực khác nhau, từ “lite” đến “max,” nhằm đảm bảo sự linh hoạt và an toàn tùy thuộc vào nhu cầu bảo mật của ứng dụng cụ thể.

Xem thêm:

Worldcoin Lên Kế Hoạch Huy Động Vốn 50 Triệu USD Bằng Đợt Bán Token WLD

OpenAI ra mắt bản nâng cấp GPT-4 Turbo: Định hình tương lai của trí tuệ nhân tạo

Cấp độ xác thực tùy chọn:

Worldcoin giới thiệu các cấp độ xác thực mới để cung cấp “nhiều cách hơn để mọi người sử dụng World ID của họ dựa trên nhu cầu bảo mật của ứng dụng và đảm bảo cá nhân không chia sẻ nhiều thông tin hơn mức họ cần hoặc muốn đối với một ứng dụng nhất định.” Cửa hàng trên Shopify có thể chọn mức độ tích hợp phù hợp với yêu cầu của họ, chẳng hạn như “được xác minh bằng thiết bị” hoặc “được xác minh bởi Orb.”

Worldcoin tuyên bố rằng các tính năng mới sẽ giảm tổn thất từ robot mà không đòi hỏi người dùng cung cấp thông tin cá nhân của họ. Họ đặt vấn đề về mất mát hàng năm của các nhà bán lẻ lên đến 100 tỷ USD do các hoạt động gian lận, bot và giả mạo phiếu giảm giá.

World ID 2.0 của Worldcoin mang lại tính năng mạnh mẽ và tích hợp rộng rãi, hứa hẹn cung cấp giải pháp hiệu quả cho vấn đề an ninh và xác minh trên các nền tảng trực tuyến đa dạng.