Yi He Đồng Sáng Lập Binance Lên Tiếng Về Lùm Xum Về Niêm Yết Ronin

Yi He Đồng Lên Tiếng Về Lùm Xum Về Niêm Yết Ronin

Lùm xum về việc lộ thông tin Ronin được niêm yết Binance khiếm giá sụt giảm mạnh

Trong bối cảnh suất hiện những tranh cãi và lo ngại lộ thông tin niêm yết Ronin trên sàn Binance vừa qua, Yi He – một trong những người đồng sáng lập của Binance – đã đưa ra một tuyên bố quan trọng nhằm giải quyết những bất đồng và nghi ngờ từ cộng đồng.

Được biết, việc giảm giá đột ngột của Ronin sau khi được niêm yết trên Binance đã khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ và lo lắng về khả năng rò rỉ thông tin nội bộ từ trong công ty. Trước những lo ngại này, Yi He đã thông báo, rằng các mã token đều đảm bảo tính minh bạch và công bằng khi niêm yết trên sàn giao dịch Binance.

Theo tuyên bố của Yi He, một cuộc điều tra nội bộ đã chỉ ra rằng việc giảm giá của Ronin là kết quả của một loạt yếu tố trước đó như mã token này đã tăng trưởng nhiều trong vài tháng qua, cùng với đó là sự quảng bá quá mức của cộng đồng.

Cam kết của Yi He

Để giải quyết những lo ngại và bất đồng liên quan đến việc rò rỉ thông tin trong quá trình niêm yết dự án trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance, người đồng sáng lập của sàn này đã công bố một loạt điều chỉnh quan trọng nhằm tăng cường tính minh bạch và công bằng trong các hoạt động niêm yết.

Quản lý dự án và đối tác bên ngoài:

-Mọi nhóm quản lý dự án phát hiện rò rỉ thông tin sẽ bị cảnh cáo lần đầu và sa thải lần thứ hai.
Quy trình giao tiếp kinh doanh với đối tác bên ngoài sẽ được cải thiện để ngăn chặn rò rỉ thông tin. Nếu thông tin danh sách dự án bị rò rỉ, danh sách sẽ bị hủy. Việc niêm yết sẽ bị hoãn nếu phát hiện rò rỉ thông tin sau khi công bố.

Tăng cường giám sát kỹ thuật:

Binance sẽ tăng cường giám sát kỹ thuật để ngăn chặn các hoạt động bất thường.
Binance sẽ ra mắt một nhóm khởi chạy để đảm bảo tính minh bạch trong các cặp giao dịch và thông báo.

Tách biệt nghiên cứu niêm yết:

Binance sẽ không tiết lộ thông tin liên hệ để tách biệt nghiên cứu niêm yết khỏi doanh nghiệp, nhằm ngăn chặn các hành vi lừa đảo.
Phần thưởng và xử lý tham nhũng:

Binance hoan nghênh báo cáo về các hành vi tham nhũng hoặc gian lận liên quan đến niêm yết dự án.
Các thành viên nhóm Binance được xác minh là tham nhũng sẽ bị sa thải và trao phần thưởng từ 10.000 USD đến 500.000 USD.
Dự án và quỹ của các nhân viên tham nhũng sẽ trở thành danh sách đen vĩnh viễn của Binance để niêm yết.
Với những biện pháp này, Binance cam kết nâng cao tính minh bạch và công bằng trong quá trình niêm yết dự án, đồng thời tạo ra một môi trường an toàn và minh bạch cho cộng đồng tiền điện tử.