Binance Được Cơ Quan Quản Lý Tài Chính Ấn Độ Chấp Thuận

Binance Chấp Nhận Đóng Phạt 2 Triệu USD

Binanceđã nhận được sự chấp thuận để cung cấp dịch vụ của mình tại Ấn Độ từ cơ quan quản lý tài chính của quốc gia này, Đơn vị Tình báo Tài chính (FIU).

Điều này đánh dấu Binance trở thành sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài thứ hai nhận được sự chấp thuận từ FIU tại Ấn Độ, sau KuCoin. Sự chấp thuận này là kết quả của nỗ lực của Binance trong việc tuân thủ quy định và yêu cầu pháp lý của Ấn Độ.

Theo Vivek Agarwal, người đứng đầu FIU, Binance hiện là một thực thể đã đăng ký chính thức. Cùng với Binance, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác như Huobi, Kraken, Gate.io, Bittrex, Bitstamp, MEXC Global và Bitfinex cũng đã nhận được thông báo theo quy định từ FIU.

Sau khi Ấn Độ áp đặt mức thuế lớn đối với lợi nhuận từ tiền điện tử và các biện pháp khác, nhiều nhà đầu tư Ấn Độ đã chuyển sang sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài để tránh thuế. Binance, với vị thế mạnh mẽ, được cho là chiếm 90% tổng khối lượng giao dịch từ Ấn Độ trong thời gian này.

Mặc dù thị trường tiền điện tử Ấn Độ phát triển mạnh mẽ, áp đặt thuế quá cao lên tới 30% và sự thiếu rõ ràng về quy định đã làm giảm sự hứng thú từ các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong nước. Nhiều trong số họ đã chọn chuyển ra nước ngoài để tìm kiếm môi trường đầu tư ổn định hơn và ít rủi ro hơn.

XEM THÊM