CZ công bố làm dự án giáo dục mới

CZ chuẩn bị quay trở lại

Kế hoạch giáo dục của CZ

Trong một tweet mới, Changpeng Zhao (CZ) đã tiết lộ về kế hoạch ra mắt một dự án mới tập trung vào lĩnh vực giáo dục. Ông cho biết dự án này sẽ không có token và hứa hẹn sẽ công bố thêm chi tiết trong thời gian sắp tới. Thông tin này đã khiến giá token EDU của Open Campus tăng hơn 20% trong thời gian ngắn. Ngoài ra, token của dự án mảng giáo dục khác là HOOK cũng đã tăng gần 10% theo sau.

Trước đó, vào cuối tháng 11/2023, sau khi thông báo từ chức CEO Binance, Changpeng Zhao đã chia sẻ về những kế hoạch và dự định trong tương lai của mình. Ông cho biết sẽ dành thời gian cho một khoảng nghỉ ngơi thực sự sau một thời gian dài không ngừng lao động.

Kế hoạch bản thân của Changpeng Zhao

Sau kỳ nghỉ, CZ tiết lộ ý định tham gia đầu tư cá nhân, trở thành cổ đông thiểu số trong các startup liên quan đến Blockchain, Web3, DeFi, trí tuệ nhân tạo (AI) và sinh học công nghệ. Anh chia sẻ niềm vui khi có thêm thời gian để tập trung vào lĩnh vực DeFi.

Tuy nhiên, CZ không có ý định trở lại với vị trí CEO nữa. Thay vào đó, ông mở lòng đối với những người muốn học hỏi và tìm kiếm sự hướng dẫn từ người có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền điện tử và công nghệ. CZ sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm của mình với một số nhỏ doanh nhân tiềm năng hoặc ít nhất là cung cấp hướng dẫn về những điều không nên làm.

XEM THÊM