Elon Musk Nói Tesla Có Thể Chấp Nhận Dogecoin

Elon Musk chia sẻ Tesla Có Thể Chấp Nhận Dogecoin

Elon Musk chia sẻ có thể chấp nhận Dogecoin thanh toán cho Tesla

Giá Dogecoin (DOGE) tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ sau khi một video của Elon Musk về khả năng Tesla chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền này được lan truyền trên mạng xã hội X.

Vào đầu giờ trưa ngày 14/03/2024 theo giờ Việt Nam, cộng đồng crypto trên mạng xã hội X (trước đây là Twitter) bắt đầu lan truyền một video ngắn, trong đó Elon Musk, CEO của Tesla, đã đề cập đến việc Tesla có thể chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin.

Trong video, được ghi lại trong chuyến thăm gần đây của ông tới nhà máy Giga Berlin của Tesla, Elon Musk tuyên bố trước đám đông rằng cuối cùng mọi người sẽ có thể mua ô tô Tesla bằng Dogecoin. Ông cũng thêm rằng: “Khi nào bạn có thể mua Tesla bằng Dogecoin? Tôi nghĩ chúng ta nên kích hoạt hình thức thanh toán này.”

Sự việc không phải lần đầu

Sự việc này của Elon Musk đối với Dogecoin không còn là điều xa lạ đối với cộng đồng crypto. Ông đã tích hợp Dogecoin làm phương tiện thanh toán cho một số mặt hàng, và thậm chí đã đổi logo chim xanh của X thành hình ảnh chú chó Shiba biểu tượng của Dogecoin trước đây.

Phản ứng tích cực từ CEO Tesla về Dogecoin đã khiến giá của đồng tiền này tăng lên, và cộng đồng đang kỳ vọng vào một tương lai sáng lạn cho DOGE khi mà nó có thể được chấp nhận rộng rãi trong các giao dịch hàng hóa và dịch vụ, thúc đẩy thị trường bùng nổ như đã từng xảy ra năm 2020-2021

XEM THÊM