Nhà Sáng Lập OKX Phủ Nhận Bị Mỹ Điều Tra

OKX đưa ra 5 tiêu chí list token

Star Xu, nhà sáng lập sàn giao dịch OKX, đã bác bỏ tin đồn mới đây về việc ông đang bị điều tra bởi cơ quan chức năng Mỹ. Tin đồn này lan truyền trong cộng đồng Trung Quốc vào tối ngày 22/03, tuy nhiên, Star Xu nhanh chóng đưa ra phản bác thông qua việc retweet một biểu tượng mặt giận dữ trên mạng xã hội. Ông không có bất kỳ giải thích nào khác về vấn đề này.

Tin đồn này bắt đầu lan truyền sau khi Changpeng Zhao (CZ), nhà sáng lập và cựu CEO của sàn giao dịch Binance, bị truy tố hình sự bởi Mỹ, và ngày tuyên án dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/04 tới.

Sự xuất hiện của các tin đồn này không ngạc nhiên khi Mỹ đã chuyển sự chú ý của mình từ Binance sang các sàn giao dịch khác, và OKX là một trong những mục tiêu lớn tiếp theo. Một số cái tên khác như Kraken hay Bybit cũng đang được đặt dưới ánh sáng chiếu sáng của các quan chức Mỹ.

Trong bối cảnh này, OKX đã quyết định ngưng cung cấp dịch vụ giao dịch tại Ấn Độ, một thị trường có nhiều hạn chế đối với tiền mã hóa do chính phủ cấm đến 9 sàn giao dịch ngoại quốc. Tuy nhiên, sàn giao dịch này đã đạt được một số tiến triển đáng kể tại các thị trường khác, như Singapore. OKX gần đây đã nhận được giấy phép sơ bộ từ Cơ quan Tài chính của quốc gia này, mở đường cho việc cung cấp dịch vụ giao dịch toàn diện và hợp pháp tại đất nước sư tử.

XEM THÊM